วันที่ 25 – 26 พฤศจิกายน 2557 สำนักงานทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ สาขาภาคใต้ เขต 1 กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้จัดโครงการให้บริการออกใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์นอกสถานที่ ครั้งที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ประสงค์จะยื่นขอรับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว ขอรับอนุญาตเป็นมัคคุเทศก์ ขึ้นทะเบียนเป็นผู้นำเที่ยว ต่ออายุใบอนุญาต และยื่นเอกสารชำระค่าธรรมเนียมใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวรายสองปี โดยใช้บริเวณ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยวเป็นพื้นที่ให้บริการ

Wednesday, November 26, 2014 - 07:30