จัดโครงการทบทวนแผนกลยุทธ์ขึ้น

งานบริหารและวางแผน วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการทบทวนแผนกลยุทธ์ขึ้น ในวันที่ 8 - 9 ธันวาคม 2557 ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนา โดยมีนายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน และมี นางสาวกัลยาณี ยุทธการ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นวิทยากรในการทบทวนแผนกลยุทธ์ในครั้งนี้ด้วย

Monday, April 27, 2015 - 03:00