โครงการอบรมเพิ่มทักษะวิชาชีพด้านบัญชีแก่นักศึกษาตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาวิชาบัญชีก่อนออกฝึกงานขึ้น

วันที่ 11 ธันวาคม 2557 สาขาบริหารธุรกิจ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการอบรมเพิ่มทักษะวิชาชีพด้านบัญชีแก่นักศึกษา กิจกรรมย่อยที่ 4 เตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาวิชาบัญชีก่อนออกฝึกงานขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนออกฝึกงาน ณ สถานประกอบการจริง โดยมีคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช นำโดย อาจารย์สอางเนตร ทินนาม ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาในครั้งนี้ด้วย

Monday, April 27, 2015 - 03:00