วันที่ 23 มกราคม 2558 สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จ.ตรัง ได้ลงพื้นที่หาดวิวาห์ใต้สมุทร - อ่าวบุญคง เพื่อถ่ายทำรายการสะพายกล้องท่องทั่วไทย โดยมีนายประทีป โจ้งทอง นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดตรัง คณาจารย์และนักศึกษา จากสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ร่วมพายเรือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในครั้งนี้ด้วย

Monday, April 27, 2015 - 03:15