วันที่ 1 เมษายน 2558 สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว นำโดย อ.ลลิตา อมรเหมานนท์ ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมการสัมมนาเพื่อการศึกษาด้านงานบริการ ณ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ลักษณะการทำงานในสถานที่ทำงานจริง และเป็นประโยชน์ในการเรียนการสอน โดยได้เข้ารับความรู้หลายๆแผนก เช่น งานแผนกแม่บ้าน แผนกต้อนรับ และแผนกอาหารและเครื่องดื่ม

Monday, April 27, 2015 - 03:45