วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้ส่งนักศึกษาเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรังในการแข่งขันกีฬาประเพณีสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดตรัง ครั้งที่ 9 "สามห่วงเกมส์" ระหว่างวันที่ 25 - 26 เมษายน 2558
 ณ สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตตรัง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์กันระหว่างอุดมศึกษา 7 สถาบัน ภายในจังหวัดตรัง

Tuesday, April 28, 2015 - 04:00