รายชื่อนักศึกษาไม่มีสิทธิ์สอบปลายภาค 2/2557

ประกาศจากหน่วยทะเบียนและวัดผล ขอแจ้งรายชื่อนักศึกษาที่ไม่มีสิทธิ์สอบปลายภาค
เนื่องจากไม่ชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียนภาคเรียนที่ 2/2557 ดังต่อไปนี้

1.นางสาววัชราภรณ์  ทิพย์รักษ์    สาขาการบัญชี

2.นายวิทวัส  ตันติพงษ์               สาขาการบัญชี

3.นางสาวกมลพรรณ  กำลังกาน  สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว

4.นางสาวอุไรวรรณ  ชุมนาคราช  สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว

5.นางสาวพรรณจุรีย์  จาวิสูตร      สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว

6.นางสาวคนึงนิจ จิตมาเส          สาขาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล

*****รายชื่อดังกล่าวค้างชำระเป็นเงินจำนวน 12000 บาท ยังไม่รวมค่าปรับ

Friday, May 8, 2015 - 02:45