วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 สาขาบริหารธุรกิจ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมประกวด Miss Accounting (รอบตัดสิน) ในงานสัปดาห์วิชาการ "เสม็ดขาววิชาการ ครั้งที่ 4" โดยกิจกรรมนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมของ โครงการ CHT วิชาการเพื่อสร้างงานวิชาการและวิจัย มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้จากนิทรรศการและการแข่งขันกิจกรรมต่างๆ และเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษากล้าแสดงออกในสิ่งที่ถูกต้อง โดยกิจกรรมนี้มีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

Friday, May 8, 2015 - 14:15