วันที่ 29 เมษายน 2558 สาขาภาษาต่างประเทศ ได้จัดโครงการถ่ายทอดวรรณกรรมทรงคุณค่าสู่ละครเวที (โครงการศตวรรษที่ 21 มทร.ศรีวิชัย) ในงานสัปดาห์วิชาการ "เสม็ดขาววิชาการ ครั้งที่ 4" โดยรูปแบบของโครงการเป็นการจัดการแข่งขันการถ่ายทอดเรื่องราวของบทกวีที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายออกมาในรูปแบบของละครเวที เพื่อชิงเงินรางวัล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเชี่ยวชาญทักษะทางวิชาการ และส่งเสริมให้นักศึกษาประยุกต์การเรียนรู้เชิงทฤษฎีกับความบันเทิงเพื่อการเรียนรู้ โดยมีนายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และยังได้รับเกียรติจาก ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง เข้ารับชมการประกวดในครั้งนี้ด้วย

Friday, May 8, 2015 - 07:15