สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะปฏิบัติด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยวสู่การแข่งขันในอุตสาหกรรมบริการอย่างมืออาชีพ กิจกรรมย่อยที่ 5 โครงการทักษะการเขียนแผนธุรกิจและการเขียนรายการนำเที่ยว ในงานสัปดาห์วิชาการ "เสม็ดขาววิชาการ ครั้งที่ 4" วันที่ 30 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2558 โดยในวันแรกเป็นการให้ความรู้ในด้านการเขียนแผนธุรกิจและการเขียนรายการนำเที่ยว รวมถึงการวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย โดยอาจารย์สุญาพร ส้อตระกูล และอาจารย์จุติมา บุญมี ในส่วนของวันที่สอง เป็นการให้ความรู้ในด้านการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร โดยอาจารย์ลลิตา อมรเหมานนท์ และอาจารย์จากสาขาภาษาต่างประเทศ นำโดยอาจารย์คุลิกา ธนะเศวตร และอาจารย์ปลิณดา เกิดคง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ให้แก่นักศึกษา และนักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการเรียนและการทำงานในอนาคต

Friday, May 8, 2015 - 07:30