ห้องรับการตรวจกิจกรรม 5ส.

พื้นที่กิจกรรม ๕ส วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

1. อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ
  2. อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ
  3. อาคารศูนย์ฝึกปฏิบัติการนักศึกษาสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว

ลำดับที่

ประเภทพื้นที่

หน่วยงานรับผิดชอบพื้นที่

๑.

ห้องสำนักงาน/ห้องพักอาจารย์

๑. ห้องสำนักงานผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ

๒.ห้องพักอาจารย์สาขาบริหารธุรกิจ (ฉ.๑๑๒)

๓. ห้องพักอาจารย์สาขาบริหารธุรกิจ ชั้นที่ ๒

๔. ห้องพักอาจารย์สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว (ฉ.๑๑๒)

๒.

ห้องปฏิบัติการ

๑.ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สาขาการบัญชี

๒. ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สาขาภาษาต่างประเทศ

๓. ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว

๔.ห้องปฏิบัติการบัญชีจำลอง

๓.

ศูนย์ฝึกปฏิบัติการนักศึกษา

๑.ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว

๒.อาคารสันทนาการ สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว

๓.ห้องปฏิบัติการนักศึกษา สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว

๔. ห้องครัวร้อน (อาคารเรียนรวม)

Monday, May 11, 2015 - 07:00