วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 งานวิชาการและวิจัย วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้ดำเนินการจัด โครงการเสริมหลักสูตรด้านกฎหมายและกระบวนการยุติธรรมแก่นักศึกษา ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เพื่อให้ความรู้ด้านกฎหมายและกระบวนการยุติธรรมแก่นักศึกษา อีกทั้งมุ่งหวังให้นักศึกษานำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้อง โดยได้รับเกียรติจาก ร.ต.อ.จิรเมธ โชติรัตน์ รองสารวัตสอบสวน สถานีตำรวจภูธรกันตัง และคุณวิภาวดี บุญชัย ตำแหน่งนิติการชำนาญการ ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ

Wednesday, March 7, 2018 - 09:45