โครงการเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประกันคุณภาพการศึกษาจิตอาสา และรักษ์สิ่งแวดล้อม

และรักษ์สิ่งแวดล้อม

วันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤษภาคม 255๖

ณ ห้อง ฉ๑๐๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

การจัดโครงการเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประกันคุณภาพการศึกษาจิตอาสาและรักษ์สิ่งแวดล้อม ของงานพัฒนานักศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายการประกันคุณภาพไปใช้ในการจัดกิจกรรมภายในสถาบันและระหว่างสถาบันการศึกษา ส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตอาสาในการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม และรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งเพื่อให้นักศึกษานำประสบการณ์การทำงานระหว่างนักศึกษาและความรู้ที่ได้ไปใช้ในชีวิตประจำวัน โดยการจัดโครงการครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการซึ่งประกอบด้วยคณาจารย์ และนักศึกษาจำนวนประมาณ ๕๐ คน

Tuesday, October 1, 2013 - 11:30