วันเสาร์ที่ ๑๘ พฤษภาคม 255๖

ณ อาคารกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

การจัดโครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมนักศึกษา ของงานพัฒนานักศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรมให้แก่นักศึกษา ให้นักศึกษามีความมั่นใจในตนเอง กล้าแสดงออกในสิ่งที่ถูกต้อง เปิดโอกาสให้นักศึกษาทำกิจกรรมร่วมกัน พร้อมทั้งบำเพ็ญประโยชน์แก่ชุมชนและสังคม โดยการจัดโครงการในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการซึ่งประกอบด้วยคณาจารย์ และนักศึกษาสังกัดวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จำนวนประมาณ ๒๐๐ คน

Tuesday, October 1, 2013 - 18:30