วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2556

ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารเรียนรวม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

การจัดโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น ของงานพัฒนานักศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาและบุคลากรได้ตระหนักถึงคุณค่าของศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกัน สร้างความสามัคคีในองค์กร และเพื่อสร้างชื่อเสียงและประชาสัมพันธ์วิทยาลัยฯให้เป็นที่รู้จักกับประชาชนในท้องถิ่น และองค์กรภายนอก รวมถึงเพื่อสร้างเครือข่ายและเป็นแกนนำในการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น โดยการจัดโครงการในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการซึ่งประกอบด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จำนวนประมาณ ๒๐๐ คน

Wednesday, October 2, 2013 - 01:45