โครงการพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษา

วันพุธที่ ๓ กรกฎาคม 255๖

ณ ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ

การจัดโครงการพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาของงานพัฒนานักศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาให้นักศึกษามีบุคลิกภาพที่ดี เหมาะสม และมีกาลเทศะตามคุณลักษณะที่พึงประสงค์ มีความมั่นใจในตนเอง กล้าแสดงออกในสิ่งที่ถูกต้อง เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกันรวมถึงเพื่อให้นักศึกษามีความภาคภูมิใจในตนเอง และสถาบันการศึกษา โดยการจัดโครงการในครั้งมีผู้เข้าร่วมโครงการซึ่งประกอบด้วคณาจารย์ และนักศึกษาสังกัดวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จำนวนประมาณ ๒๓๐ คน

Wednesday, October 2, 2013 - 03:00