ประมวลภาพกิจกรรม รวมพลัง สามัคคีภักดี อาลัยพ่อ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมกับ ชาวอำเภอสิเกาจัดกิจกรรมแปรอักษรถวายความอาลัย โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมกับส่วนราชการ คณะครู นักเรียน และประชาชนชาวอำเภอสิเกา กว่า 2,500 คน ร่วมแปรขบวนอักษร แสดงความอาลัยและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสที่พระองค์เสด็จสวรรคต ครบ 50 วัน (ปัญญาสมวาร) ณ บริเวณชายหาดราชมงคล อ.สิเกา จ.ตรัง

ช่างภาพ : นายทิฐฐาน เนียมชูชื่น  หน่วยประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

Friday, December 2, 2016 - 07:00