อาจารย์จากสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยวป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้

วันที่ 4 มิถุนายน 2557 สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้จัดโครงการพัฒนาการให้บริการของบุคลากรขึ้นโดยมี อาจารย์สุญาพร ส้อตระกูล และอาจารย์ลลิตา อมรเหมานนท์ อาจารย์จากสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องประชุมสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

Friday, June 6, 2014 - 03:00