บุคลากรวิทยาลัยเข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ดำเนินการจัดพิธีมอบรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นต่ำกว่าสายสะพายและประกาศนียบัตร ต่อหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง โดยมีบุคลากรวิทยาลัยฯเข้ารับดังรายชื่อต่อไปนี้

1.อาจารย์กัลยาณี  ยุทธการ

2.อาจารย์นางสาวชยนรรจ์  ขาวปลอด

3.อาจารย์นางฟ้าพิไล ทวีสินโสภา

4.นางมะลิ อินกล่ำ

ภาพโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ สำนักงานวิทยาเขตตรัง

Wednesday, February 20, 2019 - 07:45