สัมภาษณ์ สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมทางธุรกิจ (ทุนซีพี)

บรรยากาศการสอบสัมภาษณ์ สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมทางธุรกิจ แขนงการจัดการนวัตกรรมการค้า (ทุนซีพี) วันที่ 13 ธันวาคม 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มทร.ศรีวิชัย ตรัง โดยมีนักศึกษาในสาขาวิชาฯ ร่วมอำนวยความสะดวกแก่ผู้ปกครองที่นำน้องๆนักเรียนมาสอบสัมภาษณ์ในครั้งนี้ด้วย

Monday, December 30, 2019 - 07:45