กิจกรรม รณรงค์สวมหมวกนิรภัย

สโมสรนักศึกษา งานพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ร่วมกับเทศบาลอ.สิเกา และสถานีตำรวจภูธร อ.สิเกา ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม รณรงค์สวมหมวกนิรภัย แก่นักศึกษา ในวันที่ 19 ธันวาคม 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มทร.ศรีวิชัย ตรัง เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาใส่ใจการใช้รถใช้ถนน สวมหมวกนิรภัยทั้งคนขับและผู้โดยสาร ซึ่งได้รับเกียรติจากพี่ๆเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจภูธร อ.สิเกา ให้เกียรติร่วมพูดคุยและให้ความรู้แก่นักศึกษาและร่วมขับขี่ออกประชาสัมพันธ์ในพื้นที่ อ.สิเกา ร่วมกับสายตรวจ และตำรวจจราจร เพื่อหวังเป็นอย่างยิ่งให้เกิดการลดลงของอุบัติเหตุบนท้องถนน เมื่อทุกๆคนปฏิบัติตามกฎจราจร และตั้งอยู่บนความไม่ประมาท

Monday, December 30, 2019 - 08:00