โครงการค่ายพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน (International Soft Skill and Leadership Camp 2020)

ขอแสดงความยินดีกับ "นางสาวชฎาภรณ์ แสงสว่าง" นักศึกษาจากสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว และ "นายเอกเฉลิมชัย แสนเลิศ" นักศึกษาจากสาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารนานาชาติ นักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการค่ายพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน(International Soft Skill and Leadership Camp 2020)ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ Universiti Malaysia Perlis ประเทศมาเลเซีย และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อาจารย์ผู้ควบคุม อาจารย์โอษฐ์สุมา ชุมพงศ์ หัวหน้าหน่วยวิเทศสัมพันธ์ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

Monday, February 17, 2020 - 07:00