เมื่อวันที่ 7 – 8 พฤษภาคม 2557 วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เพื่อให้บุคลากรมีส่วนร่วมในการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ของวิทยาลัยฯ โดยมี รศ.ดร.สุรเชษฐ์ ชิระมณี จากคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ และมีนายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ

Monday, May 12, 2014 - 07:45