วันที่ 27 สิงหาคม 2557  ฝ่ายพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการพัฒนานักศึกษาสู่พลเมืองในวิถีชีวิต 3 ดี กิจกรรมย่อยที่ 1 กีฬาต้านยาเสพติด ขึ้น เพื่อให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี และสร้างภูมิคุ้มกันจากภัยยาเสพติดทุกชนิด โดยมีนายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ โดมกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตตรัง

Friday, August 29, 2014 - 06:00