เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2557 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการอนุรักษ์ภูมิปัญญากีฬาไทยต้านยาเสพติดขึ้น ณ โดมกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยรูปแบบโครงการในครั้งนี้ เป็นการให้ความรู้ในด้านแม่ไม้มวยไทยแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ โดยมีคุณสุวิทย์ เงินสมทอง และนักกีฬามวยไทยอาชีพจากค่าย ว.สุนทรนนท์ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจในการเล่นกีฬาไทย รวมถึงการส่งเสริมการอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย และเกิดความภาคภูมิใจในความเป็นไทย ในการนี้ยังได้รับเกียรติจากนายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยวให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการด้วย

Friday, September 19, 2014 - 02:15