โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา 2557

หน่วยแนะแนวและบริการให้คำปรึกษา ฝ่ายพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาขึ้น เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2557 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โดยมีนายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และยังได้รับเกียรติจากอาจารย์ยุพาวดี ฤทธิรณยุทธ ข้าราชการบำนาญ กระทรวงศึกษาธิการ เป็นวิทยากรให้ความรู้ และแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิตหลังการจบการศึกษา ทั้งเคล็ดลับในการสมัครงาน การสัมภาษณ์งาน รวมถึงพัฒนาบุคลิกภาพ โดยได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นอย่างดี

Wednesday, November 26, 2014 - 02:00