วันที่ 3 ธันวาคม 2557 งานพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการสร้างจิตสำนึก อนุรักษ์พลังงานและมหาวิทยาลัยสีเขียว ให้แก่นักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างจิตสำนึกให้กับบุคลากรและนักศึกษาในการดูแลสภาพแวดล้อมในมหาวิทยาลัย รวมถึงการได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อรู้จักการทำงานเป็นทีมและเสริมสร้างความสามัคคีอีกด้วย โดยโครงการนี้ได้รับความร่วมมือจากอาจารย์ และนักศึกษากว่า 120 คน

Thursday, December 4, 2014 - 06:30