วันที่ 8 เมษายน 2558 หน่วยประกันคุณภาพ งานวิชาการและวิจัย ได้จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ส่งเสริมความรู้เกณฑ์มาตรฐานงานประกันคุณภาพการศึกษาแก่บุคลากรขึ้น ณ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จ.ตรัง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจในการทำงานประกันคุณภาพการศึกษาของแต่ละฝ่าย และเกณฑ์ในแต่ละฝ่ายให้มีชัดเจนมากขึ้นและเข้าใจตรงกัน และเพื่อนำผลการจัดการความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาไปปรับใช้หรือเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการประกันคุณภาพของหน่วยงานให้เป็นไปตามปกติ โดยมีนายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(ไสใหญ่) เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่บุคลากรในครั้งนี้ด้วย

Monday, April 27, 2015 - 03:45