CHT's Got Talent

สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้จัดกิจกรรมการแข่งขัน CHT's Got Talent ขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2558 ในงานสัปดาห์วิชาการ "เสม็ดขาววิชาการ ครั้งที่ 4" โดยกิจกรรมนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมของ โครงการ CHT วิชาการเพื่อสร้างงานวิชาการและวิจัย มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษา และเยาวชนทั่วไปกล้าแสดงออก ผ่านรูปแบบการแสดงที่แต่ละคนถนัด รวมถึงเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยช์ และห่างไกลจากยาเสพติด โดยมีนายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เป็นประธานกล่าวเปิดการแข่งขัน นอกจากนั้นกิจกรรมนี้มีนักศึกษาและเยาวชนภายนอกให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมแข่งขันกว่า 16 ทีม และผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 คน

Friday, May 8, 2015 - 07:15