คำกล่าวรายงาน

วันพุธที่ ๗ สิงหาคม 255๖

ณ อาคารกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

การจัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านการมีจิตสาธารณะ ของงานพัฒนานักศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักในการมีจิตสาธารณะให้กับนักศึกษา สร้างความรู้ความเข้าใจให้กับนักศึกษาด้านการมีจิตสาธารณะ และเพื่อให้นักศึกษามีความมั่นใจในตนเอง กล้าแสดงออกในสิ่งที่ถูกต้อง รวมถึงเพื่อให้นักศึกษามีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน รู้จักการทำงานเป็นทีมและเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ โดยการจัดโครงการในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการซึ่งประกอบด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จำนวนประมาณ ๓๕๐ คน

Tuesday, October 1, 2013 - 11:30