ตัวบ่งชี้ที่ 10.0.4 : งานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์บนพื้นฐานภูมิปัญญาท้องถิ่นหรือเพื่อท้องถิ่น (Srivijaya)
ชนิดของตัวบ่งชี้ : ผลลัพธ์
การคิดรอบปี : ปีการศึกษา
ผลการดำเนินงาน
ข้อมูลพื้นฐาน |
ปีประเมิน |
จำนวน |
|||
---|---|---|---|---|---|
สาขาบริหารธุรกิจ |
สาขาการโรงแรมและ การท่องเที่ยว |
สาขาภาษาต่างประเทศ |
รวม |
||
1. จำนวนโครงการวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ทั้งหมด |
2556 |
4 |
7 |
2 |
13 |
2. จำนวนโครงการวิจัยหรืองานสร้างสรรค์บนพื้นฐานของภูมิปัญญาท้องถิ่นหรือเพื่อท้องถิ่น |
2556 |
- |
3 |
- |
3 |
3. ร้อยละของโครงการวิจัยหรืองานสร้างสรรค์บนพื้นฐานของภูมิปัญญาท้องถิ่นหรือเพื่อท้องถิ่น |
2556 |
- |
42.86 |
- |
23.08 |
สรุปผลการประเมินตนเอง
ปีประเมิน |
เป้าหมาย |
ผลการดำเนินงาน |
การบรรลุเป้าหมาย |
คะแนนตาม เกณฑ์การประเมิน |
2556 |
มีโครงการวิจัยหรืองานสร้างสรรค์บนพื้นฐานของภูมิปัญญาท้องถิ่นหรือเพื่อท้องถิ่น ไม่น้อยกว่าร้อยละ 20 |
มีโครงการวิจัยหรืองานสร้างสรรค์บนพื้นฐานของภูมิปัญญาท้องถิ่นหรือเพื่อท้องถิ่น ไม่น้อยกว่าร้อยละ 23.08 |
þ |
3.85 |
รายการหลักฐาน
- CHT.08-00-10.0.4.1-01 งานวิจัยเรื่อง “การศึกษาศักยภาพเส้นทางการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในการส่งเสริมการท่องเที่ยว จังหวัดตรัง”
- CHT.08-00-10.0.4.1-02 งานวิจัยเรื่อง “ปัจจัยที่มีผลสำเร็จต่อสินค้า OTOP กรณีศึกษาหมูย่างเมืองตรัง”
- CHT.08-00-10.0.4.1-03 งานวิจัยเรื่อง “ศึกษาแนวทางการพัฒนาศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน การแสดงมโนราห์ ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม”