สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยฯ จัดโครงการพัฒนาทักษะแห่งอนาคตแก่นักศึกษา พัฒนาทักษะแห่งอนาคตแก่ผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

ระหว่างวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2567 ณ เกาะลิบง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง เพื่อให้สโมรสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความคิดเห็นในการวางแผนดำเนินงานด้านกิจกรรมนักศึกษาและสามารถนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานในอนาคต ทั้งนี้ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม CHT Volunteers ร่วมน้องๆ ชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 5 โรงเรียนบ้านบาตูปูเต๊ะ โดยได้มีการถ่ายทอดองค์ความรู้ทักษะทางด้านบัญชี การท่องเที่ยวและบริการ ซึ่งกิจกรรมประกอบไปด้วย การแข่งขันผสมเครื่องดื่ม เกมส์ทายชื่อจังหวัด เกมส์ตอบคำถามด้านการบัญชี และทำกิจกรรมสันทนาการ ร่วมกันบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน