สาขาวิชาภาษาอังกฤษฯ จัดกิจกรรม Powerful English พัฒนาทักษะแห่งอนาคตแก่นักศึกษาทักษะแห่งอนาคตแก่นักศึกษา English Day Camp เตรียมความพร้อมก่อนสอบ O-NET

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มอบหมายให้ ผศ.สุภาพร เจริญสุข พร้อมด้วย อ.ปิยะนารถ อรรคไกรสีห์ อ.คุลิกา ธนเศวตร อาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารนานาชาติ และนักศึกษา ร่วมสร้างเครือข่ายทางการศึกษา จัดกิจกรรรม Powerful English โครงการพัฒนาทักษะแห่งอนาคตแก่นักศึกษา English Day Camp ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จากโรงเรียนสิเกาประชาผดุงวิทย์ จ.ตรัง บรรยายให้ความรู้แก่น้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในรายวิชาภาษาอังกฤษ หัวข้อการทำข้อสอบมาตรฐานภาษาอังกฤษ การเตรียมความพร้อมก่อนสอบ O-NET เพื่อนำความรู้ไปปรับใช้เพื่อเตรียมสอบเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โดยมีนักเรียนให้ความสนใจเข้าร่วม จำนวนกว่า 55 คน

ภาพ : ผศ.สุภาพร เจริญสุข