วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว บริการวิชาการแก่สังคม วิสาหกิจชุมชนกลุ่มปลูกพริกไทยพื้นบ้านละมอ

ผศ.ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มอบหมายให้ อาจารย์กัลยาณี ยุทธการ และ อาจารย์ชยนรรจ์ ขาวปลอด อาจารย์ประจำสาขาบริหารธุรกิจ ลงพื้นที่ดำเนินโครงการบริการวิชาการแก่สังคม โครงการพัฒนาศักยภาพการแข่งขันทางการตลาดวิสาหกิจชุมชนกลุ่มปลูกพริกไทยพื้นบ้านละมอ ณ วิสาหกิจชุมชนชุมชนกลุ่มปลูกพริกไทยพื้นบ้านละมอ อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง