วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้าร่วมกิจกรรมวัน Open house นิทรรศการวิชาการ แนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตร แก่น้องๆ นักเรียนที่มีความสนใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี

วันที่ 1 มีนาคม 2567 ผศ.ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้มอบหมายให้ ผศ.สุภาพร เจริญสุข อาจารย์ประจำสาขาการท่องเที่ยว พร้อม ดร.ฉมพร มีชนะ อาจารย์ประจำสาขาบริหารธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมวัน Open house นิทรรศการวิชาการ ณ โรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ จ.ตรัง และร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์แนะแนวหลักสูตร ที่กำลังเปิดสอนในปี 2567 นี้ให้แก่น้องๆ นักเรียนที่มีความสนใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ในหลักสูตรต่างๆ ของวิทยาลัยการโรงแรมและการเที่ยว

ภาพ : ผศ.สุภาพร เจริญสุข