มทร.ศรีวิชัย (ตรังและนคร ฯ) ร่วมมือภายในองค์กรเสริมสร้างทักษะความรู้การดำน้ำสำหรับนักศึกษาสัตวแพทย์”

ในช่วงที่ผ่านมา (ระหว่างวันที่ 22 เมษายน – 10 พฤษภาคม 2567) วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาเขตตรังดำเนินการสอนวิชาการดำน้ำให้กับนักศึกษาสัตวแพทยศาสตร์ มทร. ศรีวิชัยวิทยาเขตนครศรีธรรมราชโดย ผศ.ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยวมอบหมายให้ดร.สุญาพร ส้อตระกูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการบริการ พร้อมด้วยนายสันติภาพ ทิพย์ศรีเจ้าหน้าที่ประจำงานวิชาการและวิจัยดำเนินการสอนรายวิชาการดำน้ำสำหรับนักศึกษาสัตวแพทย์
โดยการจัดการเรียนการสอนวิชาการดำน้ำในครั้งนี้ เกิดจากความร่วมมือภายในองค์กรทั้งสองหน่วยงานภายใต้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ที่นำบุคลากรผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญมาแบ่งปันความรู้ เพื่อให้นักศึกษาเกิดการเรียนรู้จากการลงมือปฏิบัติจริง และเสริมสร้างประสบการณ์เดิมของนักศึกษามาบูรณาการเพื่อสร้างการเรียนรู้ใหม่ ๆ ขึ้น
ข้อมูล : ดร.สุญาพร ส้อตระกูล
ภาพ : นางสาวแก่นจันทร์ ชุมดี