ออกไปผจญภัยกับกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่สาขาวิชาการจัดการและการพัฒนาธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ผศ.ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรม และการท่องเที่ยวเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่สาขาวิชาการจัดการและการพัฒนาธุรกิจประจำปีการศึกษา 2567 โดยการดำเนินการของงานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย ตรัง ณ ห้องหญ้าทะเล โดยมีกิจกรรมดังนี้กิจกรรมนักศึกษาใหม่เยี่ยมชมเมืองตรัง กิจกรรมแนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และกิจกรรมพัฒนาทักษะดิจิทัลแก่นักศึกษา
กิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการแนะนำแนวทางในการเรียนการปรับตัวเพื่อใช้ชีวิตในระดับอุดมศึกษาได้อย่างถูกต้อง และมีความสุข การปฏิบัติตนที่ถูกต้องเหมาะสมกับการเรียนรู้ระบบการศึกษาแบบอุดมศึกษา
ภาพ/ข้อมูล: นางสาวแก่นจันทร์ ชุมดี