อาจารย์วิทยาลัยการโรงแรมฯ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง ”การพัฒนาวิสาหกิจชุมชน ด้านการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ และเรื่อง ”การจัดการธุรกิจการขาย การตลาดยุคใหม่ และการขายออนไลน์“

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 ผศ.ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มอบหมายให้อาจารย์หัสชัยปกรณ์ ปานมา อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการและการพัฒนาธุรกิจ ร่วมกับ สำนักงานเกษตรจังหวัดตรัง โดยการเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง ”พัฒนาทักษะวิสาหกิจชุมชนการเกษตร การผลิตสินค้าแปรรูป ด้านการพัฒนาบรรจุภัณฑ์และเรื่อง ”การจัดการธุรกิจการขาย การตลาดยุคใหม่ และการขายออนไลน์“ ณ ห้องประชุมสำนักงานเกษตรจังหวัดตรัง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง

โดยการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เพื่อพัฒนาทักษะด้านการผลิตสินค้าเกษตรแปรรูปให้กับวิสาหกิจชุมชน
และพัฒนาสินค้าเกษตรแปรรูปด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ หรือคุณภาพมาตรฐานสินค้าเกษตรแปรรูปให้กับวิสาหกิจชุมชน
ภาพ: อาจารย์หัสชัยปกรณ์ ปานมา
ข้อมูล : นางสาวแก่นจันทร์ ชุมดี