พบกับโครงการดีๆการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรออกแบบสินค้าพัฒนา Branding วิ่งถึงใจลูกค้า

ระหว่างวันที่ 24-25 มิถุนายน 2567 ผศ.ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มอบหมายให้ ดร.ศิริวรรณ์ ศิลารักษ์ หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจและ อาจารย์นุชนาถ ทับครุฑ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการและการพัฒนาธุรกิจ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรออกแบบสินค้าพัฒนา Branding วิ่งถึงใจลูกค้า ทั้งนี้เพื่อพัฒนาสินค้าและออกแบบ Branding ให้สามารถแข่งขันได้ในยุคดิจิทัลโดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา เป็นประธานเปิดโครงการ การอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรอาจารย์ตรีฤกษ์ เพชรมนต์ และคุณรัฐจินันท์ เทพสุริวงศ์ ระยะเวลาฝึกอบรม 2 วัน ณ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง และโรงแรมอีโค่อินน์ จังหวัดตรังจำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ 35 คน
ภาพ:ดร.ศิริวรรณ์ ศิลารักษ์
ข้อมูล:นางสาวแก่นจันทร์ ชุมดี