วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 28 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ผศ.สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ประธานในพิธีเปิด และกล่าวต้อนรับและให้โอวาทกับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ ได้ตระหนักถึงความสำคัญต่อการศึกษาในระดับอุดมศึกษาที่ต้องเรียนรู้ ปรับตัวสู่สังคมใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ของทั้งสามสังกัด ได้แก่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี และวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้าร่วมกิจกรรมและกล่าวต้อนรับนักศึกษา ภายใต้การจัดโครงการโดยงานบริการการศึกษา

ช่วงบ่ายนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมตามสังกัดทางวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ณ อาคารสำนักงานวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว โดยได้รับเกียรติ ผศ.ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยวกล่าวต้อนรับนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากรให้การต้อนรับนักศึกษาใหม่เข้าสู่วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว พร้อมทั้งกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่สาขาวิชาการบัญชี และสาขาวิชาการท่องเที่ยวและบริการ ทั้งนี้เพื่อเป็นแนวทางในการให้ความรู้เบื้องต้นแก่นักศึกษาระดับเตรียมอุดมศึกษา และเพื่อให้นักศึกษาเข้าใจกฎระเบียบและข้อควรปฏิบัติตนในการเป็นนักศึกษา พร้อมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการศึกษาสาขาวิชาที่นักศึกษาเล่าเรียน
ภาพ/ข้อมูล : นางสาวแก่นจันทร์ ชุมดี