พบกับกิจกรรมน่าสนใจโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรอาวุธลับสู่ความสำเร็จอย่างมีชั้นเชิง ณ โรงแรมอีโค่อินน์ จ.ตรัง

ระหว่างวันที่ 28 – 29 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดโครงการจากวิกฤติสู่การปรับตัว : การพัฒนาการท่องเที่ยวทางทะเลอ่าวไทย-อันดามัน คุณภาพสูงด้วยการพัฒนาระบบนิเวศการเรียนรู้ การจัดการสมัยใหม่เทคโนโลยีและนวัตกรรมกิจกรรมที่ 7 การพัฒนาการตลาดดิจิทัลอย่างรับผิดชอบด้วยพันธมิตรธุรกิจ เพื่อขับเคลื่อนการท่องเที่ยวทางทะเลสู่ความยังยื่น กิจกรรมย่อยที่ 3 การพัฒนาทุนมนุษย์เพื่อการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวทางทะเลรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพสูง ศูนย์ฝึกอบรมพื้นที่ตรัง : พัฒนากำลังคน (หลักสูตรระยะสั้น) กิจกรรมที่ 5 อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรอาวุธลับสู่ความสำเร็จอย่างมีชั้นเชิง ผศ.ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มอบหมายให้ ผศ.ระริน เครือวรพันธุ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชีเป็นผู้ดำเนินโครงการ ณ โรงแรมอีโค่อินน์ จ.ตรัง มีผู้สนใจเข้ารับการฝึกอบรมจำนวน 39 คน ผู้เข้าร่วมโครงการเป็นบุคลากร บริษัท ศรีตรังโลจิสติกส์ จำกัด และ ผู้ประกอบการร้านค้า ผู้ประกอบการที่พักอาศัย
โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จตุพร ฮกทา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผนวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรอาวุธลับสู่ความสำเร็จอย่างมีชั้นเชิง รูปแบบของการจัดกิจกรรมจะเกี่ยวข้องกับเทคโนลยีดิจิทัล และการทำงานเป็นทีม พร้อมด้วยวิทยากร 3 ท่านได้แก่ อ.นุชนาถ ทับครุฑ ,อ.หัสชัยปกรณ์ ปานมา และนางสาววารีรัตน์ ขุนทอง ผู้เข้าร่วมโครงการครบตามที่กำหนดของหลักสูตรและผู้เข้าร่วมได้รับเกียรติบัตรจาก ผศ.ระริน เครือวรพันธุ์ ทั้งนี้เพื่อพัฒนาระบบนิเวศน์การเรียนรู้และทุนมนุษย์ในภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางทะเลฝั่งอ่าวไทย-อันดามันอย่างมืออาชีพ
ภาพ : ผศ.ระริน เครือวรพันธุ์
ข้อมูล : นางสาวแก่นจันทร์ ชุมดี