ขอแสดงความยินดีกับนายอะหมัด ตรงมะตัง ได้รับรางวัลชุดประกวดยอดเยี่ยม Fishing Games 2024

นักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยวได้เข้าร่วมแข่งขันทักษะผสมเครื่องดื่มประกอบลีลาและรับรางวัลชุดประกวดยอดเยี่ยม ในงาน Fishing Games 2024 ซึ่งจัด ณ อ่าวสน อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร

โดยในงานดังกล่าว นักศึกษาได้คิดค้นสูตรเครื่องดื่ม ภายใต้แนวคิด “Pathio Refreshing Drinks” และนำเสนอเครื่องดื่มที่มีชื่อว่า “The Ancient of Pathio” โดยมีวัตถุดิบหลัก คือข้าวเหลืองปะทิว ซึ่งเป็นข้าวพื้นเมืองโบราณของเมืองปะทิว ถ่ายทอดผ่านลีลาเฉพาะ บนชุดไทยสีเหลืองทองอร่าม เพื่อเทิดพระเกียรติฯ อีกนัยหนึ่งสื่อถึงรวงข้าวสีเหลืองทองของเมืองปะทิว โดยอาจารย์อมรรัตน์ สุทธิธรรมานนท์ และอาจารย์สิริปุณยากร เจริญวิริยะภาพ เป็นอาจารย์ควบคุมนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้

#TourismAndHospitality#CHT#RMUTSV

#ท่องเที่ยวราชมงคลตรัง#ท่องเที่ยวและบริการ

พี่หมัดศิษย์เก่า #โรงเรียนสิเกาประชาผดุงวิทย์