อ.นุชนาถ พร้อมกับ อ.อรอนงค์ ลงพื้นที่นิเทศนักศึกษาฝึกงานวิชาการจัดการนวัตกรรมทางธุรกิจ

ระหว่าง​วันที่​ 14​ -​ 16 สิงหาคม​ 2563​ อาจารย์​นุชนารถ​ ทับครุฑ​ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต พร้อมด้วย​ อาจารย์อรอนงค์​ อำภา​ อาจารย์​ประจำสาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมทางธุรกิจ​ วิทยาลัย​การโ​ร​ง​แรม​และการ​ท่องเที่ยว​ลงพื้นที่​ จังหวัดกรุงเทพ​มหานคร​ เพื่อนิเทศนักศึกษาฝึกงาน แผน A​ จำนวน​ 33​ คน​ ซึ่งฝึกอยู่​ ณ​ 7​ Eleven.พื้นที่ต่างๆ.สำหรับหลักสูตรดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่าง​สถานประกอบการ​ บริษัท​ ซีพี​ ออล์​ จำกัด​ (มหาชน)​ กับ​ มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิชัย​ วิทยาเขต​ตรัง​ บรรยากาศ​เป็นไปด้วยความอบอุ่น​ และความน่ารักของนักศึกษา​ และอาจารย์​ ทั้งนี้นักศึกษา​ที่ฝึกงานตามหลักสูตร​ยังมีรายได้ระหว่างฝึก​ ซึ่งเป็นขวัญ​และ​กำลังใจ​ใน​การศึกษา​อีกด้วย
.
ภาพ​ : อ.นุชนารถ​ / อ.อรอนงค์
รายงาน​ : ประชา​สัมพันธ์​ สนง.วิทยาเขต​ตรัง

Sunday, August 16, 2020 - 13:30