บรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในหัวข้อ "สร้างรายได้สู้วิกฤต ด้วยต้นทุนชีวิตที่แตกต่าง"

ขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากร และศิษย์เก่าวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้าร่วมรับฟังบรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในหัวข้อ

May be an image of 1 person, standing and text

Tuesday, September 14, 2021 - 03:00