หมายเลขเอกสาร |
รายการเอกสาร |
---|---|
แผนการการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 (1 ตุลาคม 2559 – 30 กันยายน 2560) |
|
คู่มือการบริการวิชาการแก่สังคม |
|
คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานบริการวิชาการระดับมหาวิทยาลัย |
|
บันทึกข้อตกลงเบื้องต้นความร่วมมือด้านการบริการวิชาการแก่สังคม ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และองค์การบริการส่วนตำบลบ่อหิน |
|
ยุทธศาสตร์และแผนกลยุทธ์ด้านบริการวิชาการของหน่วยงานและมีตัวชี้วัดระดับแผน |
|
คำสั่งแต่งคณะกรรมการบริการวิชาการ |
|
แผนปฏิบัติงานด้านบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 |
|
รายงานการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ครั้งที่ 2/2559 ลงวันที่ 9 สิงหาคม 2559 |
|
แผนปฏิบัติงานด้านบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 |
|
สรุปผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 |
|
รายงานผลการดำเนินงานโครงการการสร้างเครือข่ายการจัดทำบัญชีครัวเรือน อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง |
|
มคอ.3 รายวิชาบัญชีชั้นกลาง |
|
รายงานผลการดำเนินโครงการอาสาสมัครมัคคุเทศก์ประจำชุมชน รุ่นที่ 2 |
|
มคอ.3 รายวิชาประวัติศาสตร์เพื่อการท่องเที่ยวและรายวิชาอาเซียนศึกษาเพื่อการท่องเที่ยว |
|
งานวิจัยเรื่องโครงการศักยภาพของแหล่งทรัพยากรการท่องเที่ยววิถีประมง ชุมชนจักรสาน ตำนานริมเล ต.บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรัง |
|
รายงานผลโครงการพัฒนาชุมชนตำบลบ่อหินสู่ความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน กิจกรรมย่อยที่ 1 พัฒนาศักยภาพด้านการจัดทำบัญชีต้นทุนกลุ่มวิสาหกิจชุมชน |
|
มคอ.3 รายวิชาการบัญชีต้นทุน |
|
โครงการงานวิจัย เรื่อง กลยุทธ์การจัดการต้นทุนเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชน กรณีศึกษาวิสาหกิจชุมชนใน อ.สิเกา จ.ตรัง |
|
รายงานผลโครงการพัฒนาชุมชนตำบลบ่อหินสู่ความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน กิจกรรมย่อยที่ 2 รังสรรค์เมนูอาหารพกพากับภาชนะที่มีเอกลักษณ์ |
|
มคอ.3 วิชาการออกแบบอาหารในโรงแรม |
|
รายงานผลโครงการพัฒนาชุมชนตำบลบ่อหินสู่ความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน กิจกรรมย่อยที่ 4 การส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลบ่อหิน |
|
มคอ.3 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว การวางแผนธุรกิจนำเที่ยว |
|
แผนปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 |
|
เอกสารจัดสรรประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 |
|
รายงานผลโครงการพัฒนาชุมชน ตำบลบ่อหิน สู่ความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน กิจกรรมย่อยที่ 2 โครงการรังสรรค์เมนูอาหารพกพากับภาชนะที่มีเอกลักษณ์และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ณ ชุมชนบ้านปากคลองต.บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรัง |
|
รายงานผลโครงการอาสาสมัครมัคคุเทศก์ประจำชุมชน รุ่นที่ 2 |
|
รายงานผลโครงการพัฒนาชุมชนตำบลบ่อหินสู่ความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน กิจกรรมย่อยที่ 1 พัฒนาศักยภาพด้านการจัดทำบัญชีต้นทุนกลุ่มวิสาหกิจชุมชน |
|
รายงานผลโครงการพัฒนาชุมชนตำบลบ่อหินสู่ความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน กิจกรรมย่อยที่ 4 การส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลบ่อหิน |
|
รายงานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานบริการวิชาการ |
|
สรุปผลการการประเมินความสำเร็จโครงการบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 |
|
คำสั่งแต่งคณะกรรมการบริการวิชาการดำเนินงานระดับมหาวิทยาลัย |
|
แผนปฏิบัติงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 |
|
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการดำเนินการบริการวิชาการ- |
|
สำเนาหนังสือขออนุมัติดำเนินโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนต้นแบบมีส่วนร่วมสู่แหล่งเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่นต้นแบบ จังหวัดตรัง และโอนเงินงบประมาณโครงการ |
|
สำเนาบันทึกข้อตกลงเบื้อต้นความร่วมมือด้านการบริการทางวิชาการแก่สังคม ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และชุมชนบ้านเขาหลัก อำเภอเมือง จังหวัดตรัง |
|
ภาพถ่ายกิจกรรมลงนามบันทึกข้อตกลงเบื้อต้น |
|
บันทึกข้อความ ลงวันที่ 8 มิถุนายน 2560 เรื่องเชิญประชุมคณะกรรมการดำเนินงานบริการวิชาการระดับมหาวิทยาลัยฯ |