ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เข้าร่วมประชุมการพัฒนาศูนย์เรียนรู้ อนุรักษ์ ฟื้นฟู พะยูน และสัตว์ทะเลหายาก จากภาวะวิกฤติด้าน คุณภาพของสิ่งแวดล้อมในทะเลฝั่งอันดามัน หลังจากนำเสนอของบประมาณสนับสนุนผ่าน ครม.สัญจร เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (4 พฤศจิกายน 2563) ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ผศ.ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ผศ.กิตติกร ขันแกล้ว คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี อาจารย์ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ผศ.มาโนช ขำเจริญ รองผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายสันติ นิลวัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งทะเลอันดามันตอนล่าง นางจันทร์ทิมา อุบล เจ้าพนักงานอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม และอาจารย์ นักวิชาการ บุคลากรที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมหารือ กระบวนการดำเนินโครงการพัฒนาศูนย์เรียนรู้ อนุรักษ์ ฟื้นฟู พะยูน และสัตว์ทะเลหายาก จากภาวะวิกฤติด้าน คุณภาพของสิ่งแวดล้อมในทะเลฝั่งอันดามันขั้นตอนต่อไป หลังจากที่เมื่อวานนี้ (3 พฤศจิกายน 2563) ทาง ผู้ว่าราชารจังหวัดตรัง ในนามตัวแทนจังหวัดได้นำเข้าที่ประชุม เสนอต่อพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในการนำคณะรัฐมนตรีลงพื้นที่เพื่อตรวจราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี และจังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2563 เพื่อติดตามความก้าวหน้าการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมกลุ่มจังหวัดอันดามัน 6 จังหวัด กระบี่ พังงา ภูเก็ต ระนอง สตูล และตรัง เป็นที่เรียบร้อย

ภาพ/รายงาน : ดวงพร ง่วนสน (นักประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย วข.ตรัง)

Wednesday, November 4, 2020 - 07:00