โรงเรียนตรังวิทยา เข้าเยี่ยมชมศูนย์ฝึกทักษะการโรงแรมและการท่องเที่ยว

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนตรังวิทยา จำนวน 35 คน เข้าเยี่ยมชมศูนย์ฝึกทักษะการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เพื่อเข้าศึกษาดูงานด้านการโรงเแรม การสาธิตการจับจีบผ้า เพื่อเป็นแนวในด้านการศึกษาต่อ โดยมี อาจารย์จิระนาถ รุ่งช่วง อาจารย์ประจำสาขาวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว นางสาวอมิต้า บ่อม่วง เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ฝึกทักษะ และนักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม ให้การต้อนรับและสาธิตทักษะในด้านต่างๆ บรรยาโดยรวมไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

#ขอบขอคุณคณะครูและนักเรียน
#โรงเรียนตรังวิทยา

Tuesday, November 10, 2020 - 08:30