วันนี้ 18 ธันวาคม 2563 บุคลากรจากวิทยาลัยการโรงและการท่องเที่ยวเข้ารับพระราชทานประกาศนียบัตรกำกับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีรายนามต่อไปนี้คือ
นางสาวนัยนา คำกันศิลป์ ชั้นตราตริตาภรณ์มงกุฏไทย
นายศิววงศ์ เพชรจุล ชั้นตราจัตุรถาภรณ์ช้างเผือก
นางสาวศุกพิชญาณ์ บุญเกื้อ ชั้นตราจัตุรถาภรณ์ช้างเผือก
นางมะลิ อินกล่ำ ชั้นตราเบญจมาภรณ์มงกุฏไทย
ซึ่งพิธีจัดขึ้นบริเวณใต้อาคารสำนักงานวิทยาเขตตรัง ณ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

ภาพ : ปชส.วิทยาเขตตรัง

Friday, December 18, 2020 - 09:00