เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 สาขาบริหารธุรกิจ นำโดย ผศ.กรรณิกา บัวทองเรือง ดร.ศิววงศ์ เพชรจุล ได้จัดกิจกรรมเยาวชนร่วมใจสืบสานทำนุบำรุงวันสำคัญทางศาสนาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสืบสานทำนุบำรุงวันสำคัญทางศาสนาและบูรณาการกิจกรรมด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมกับกิจกรรมการเรียนการสอน โดยแยกเป็น 2 กิจกรรมดังนี้

• กิจกรรมย่อยที่ 1 บรรยายธรรมแก่นักศึกษาในหัวข้อ วันสำคัญทางศาสนาและการครองชีวิตวัยเรียนให้อยู่ในศีลธรรม ณ ห้องประชุมหญ้าทะเล อาคารสำนักงานวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว
  • กิจกรรมย่อยที่ 2 การเตรียมสถานที่เพื่อรองรับการทำบุญในวันมาฆบูชา ซึ่งจัดขึ้น ณ วัดไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง

ภาพ : นิวัฒน์ / ผศ.กรรณิกา

Monday, March 1, 2021 - 15:00