อาจารย์อัฐชิษฐา กิ้มภู่ เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้การพัฒนาบุคลิกภาพ

เมื่อวันที 25 กุมภาพันธ์ 2564  อาจารย์อัฐชิษฐา กิ้มภู่ อาจารประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว ได้รับเชิญจากสาขาบริหารธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ให้เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ ในโครงการการพัฒนาบุคลิกภาพสู่ความเป็นผู้นำ เพื่อให้นักศึกษาเกิดแนวคิดในการพัฒนาบุคลิกภาพ ทั้งกาย วาจา ใจ โดยได้ถ่ายทอดวิชาความรู้ต่างๆ เพื่อให้น้องๆ นักศึกษาได้นำไปปรับใช้เมื่อออกไปสู่สถานประกอบการ สามารถปรับตัวเข้ากับสังคมและสิ่งแวดล้อมได้อย่างเหมาะสมกับกาลเทศะ

Friday, March 5, 2021 - 02:45